Thứ bảy, 20/04/2024

Xã Tân Quy Tây tổ chức triển khai các văn bản Pháp luật mới ban hành

Thực hiện Công văn số 839/UBND-HC ngày 09 tháng 10 năm 2020 của UBND thành phố về việc tổ chức Hội nghị triển khai văn bản QPPL mới ban hành và nhằm kịp thời phổ biến, quán triệt các văn bản pháp luật mới ban hành đến cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn xã. Chiều ngày 27/10/2020, Ủy ban nhân dân xã Tân Quy Tây tổ chức Hội nghị triển khai VBPL và tư vấn pháp lý hưởng ứng ngày Pháp Luật nước CHXHCNVN 09/10, tham dự có trên 40 đồng chí là CBCC, Tổ nhân dân tự quản và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, chuyên viên Phòng Tư pháp triển khai các Luật sửa đổi, bổ sung như: Luật xây dựng, Luật lao động, Luật Hòa giải, đối thoại tại tòa án, các xử phạt đối với xây dựng trái phép về nhà ở…qua đó đã góp phần giúp người dân nắm và hiểu được các kiến thức cơ bản về các quy định để thực hiện và tham gia tuyên truyền đến người thân và xã hội.

Nhân dịp này, Văn phòng Luật sư Chí Công, thành phố Sa Đéc cũng đã tư vấn pháp luật miễn phí cho 1 số người dân có nhu cầu./.

Văn Thông