Thứ sáu, 29/03/2024

Ủy ban nhân dân xã Tân Quy Tây tặng quà cho các hộ khó khăn

Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đối với người dân đang gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Sáng ngày 05/5/2020, UBND xã phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 150 phần quà dành tặng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hộ mua bán nhỏ, lẻ.

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, nhu yếu phẩm và khẩu trang, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Tổng kinh phí trên 30 triệu đồng, trong đó gia đình cô Nguyễn Thị Hi ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc và  bạn bè, người thân đóng góp.

Từ đầu mùa dịch bệnh Covid-19 đến này, địa phương đã tập trung vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ và đã trao 502 suất quà (gạo, mì gói, tiền mặt và 8.450 khẩu trang) trị giá 100.400.000 đồng. Qua đó, nhằm động viên, chia sẻ, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ mua bán nhỏ, lẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn trong thời gian phòng, tránh dịch bệnh Covid -19./.
Bích Tiên