TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
XÃ TÂN QUY TÂY
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ bảy, 09/12/2023

Khánh thành và đưa vào sử dụng Cầu Ông Hộ 2 và Cầu Kênh KC1-3

Sáng ngày 31/8/2023 hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ xã đã tổ chức khánh thành và đưa và sử dụng cầu Ông Hộ 2 và Cầu Kênh KC1-3.

Đến dự có Ông Phạm Văn Chuẩn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy/Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố, Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ông Nguyễn Văn Cống, Phó Chủ tịch Hội KHKT Cầu Đường tỉnh Đồng Tháp và các mạnh thường quân cùng đến dự.
Các đại biểu cắt băng khánh thành Cầu Ông Hộ 02


Đại biểu cắt băng khánh thành cầu Kênh KC1-3
Cầu Kênh KC1-3 và Cầu Ông Hộ 2 được đưa vào sử dụng  có ý nghĩa rất quan trọng sẽ tạo nên một bộ mặt mới của xã, hệ thống giao thông không còn chia cắt, bà con vận chuyển hàng hóa, đi lại dễ dàng vận chuyển hàng hòa cho nhân dân trong và ngoài xã, góp phần phát triển kinh tề xã hội ở địa phương, hoàn thành và nâng chất tiêu chí số 2 về giao thông trong xây dựng nông thôn mới của xã.
Dịp này địa phương cũng đề nghị UBND Tỉnh, Thành phố khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp trong xây dựng cầu nông thông trên địa bàn xã.

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét