Thứ ba, 19/03/2024

Họp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 28/6/2022 tại Hội trường UBND xã đã tổ chức họp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự có Bà Huỳnh Thị Thanh Trúc, Phó Bí thư/Chủ tịch UB.MTTQ xã, Ông Hồ Văn Thông, Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội và Ban nhân dân 03 ấp.

Ông Hồ Văn Thông, Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND xã đại diện Ủy ban nhân dân xã đã ôn lại kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2022. Lãnh đạo địa phương cũng mong muốn rằng các hộ gia đình cần tiếp tục phấn đấu, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, gắn với việc xây dựng những giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển. Xây dựng gia đình, con người mới có tinh thần yêu nước, có ý chí vươn lên, có lối sống lành mạnh, văn minh, bản thân và gia đình không tham gia tệ nạn xã hội.

Qua buổi họp mặt UBND xã đã biểu dương 27 hộ gia đình tiêu biểu năm 2022.