Chủ nhật, 28/04/2024

Tân Quy Tây: Họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ bảy, Hội đồng nhân dân xã khóa XII

Sáng ngày 17/11/2023, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức Họp liên tịch với Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ngành liên quan chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ bảy, Hội đồng nhân dân xã khóa XII. Ông Ngô Văn Trinh, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh cuộc họp
Kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân xã dự kiến diễn ra vào ngày 21/12/2023, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã, xem xét cho ý kiến các báo cáo và 06 dự thảo nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp Hội đồng nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, dự toán thu chi ngân sách Nhà nước xã......
Ông Ngô Văn Trinh, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đề nghị Uỷ ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ngành liên quan chuẩn bị chu đáo các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian quy định. Để kỳ họp Hội đồng nhân dân xã đạt kết quả cao, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đề nghị các đại biểu thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, đóng góp văn kiện trình kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân xã; chuẩn bị tốt nội dung thảo luận chất vấn./.