Chủ nhật, 19/05/2024

Chiều ngày 03/5/2024, Thành uỷ Sa Đéc tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ. Ông Võ Văn Đức - Phó Bí thư Thường Trực Thành uỷ chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ điều động, chỉ định bà Trần Thị Hoàng Phương - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố tham gia Ban Chấp hành  Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tân Quy Tây, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời giới thiệu thực hiện quy trình hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN xã Tân Quy Tây, nhiệm kỳ 2024-2029; điều động, phân công bà Huỳnh Thị Thanh Trúc - Phó Bí thư Đảng uỷ/ Chủ tịch UBMTTQVN xã Tân Quy Tây đến nhận công tác tại Hội LHPN thành phố, đồng thời giới thiệu bầu vào BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026.

ảnh: Ông Võ Văn Đức - Phó Bí thư Thường Trực Thành uỷ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho bà Trần Thị Hoàng Phương (trái) và bà Huỳnh Thị Thanh Trúc (phải)
Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Đức - Phó Bí thư Thường Trực Thành uỷ ghi nhận những đóng góp của  các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, nỗ lực học hỏi, trao dồi kiến thức để sớm tiếp cận với nhiệm vụ mới. Đặc biệt là chú trọng xây dựng đoàn kết nội bộ tại cơ quan, đơn vị mới để cùng nhau phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Các đồng chí vừa nhận quyết định cũng thể hiện sự quyết tâm và hứa sẽ không ngừng nỗ lực, học hỏi từ những người đi trước và đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ. /.
                                                                                                                                                 Nguồn tin: Trang thông tin điện tử thành phố Sa Đéc.