Chủ nhật, 28/04/2024

Đảng ủy xã Tân Quy Tây công bố quyết định thành lập Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Tân Quy Tây

Ngày 01/8/2023, Đảng ủy xã Tân Quy Tây tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Tân Quy Tây. Đến dự đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và các Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Tân Quy Tây được thành lập với 6 đảng viên, đồng chí Huỳnh Phước Dư được chỉ định giữ chức danh Bí thư chi bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ kỳ vọng sau khi chi bộ được thành lập hoạt động của Quỹ tín dụng sẽ phát triển mạnh và bền vững hơn. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị Chi bộ nhanh chóng xây dựng Quy chế hoạt động, trong đó xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể và cá nhân Bí thư Chi bộ. Đồng thời, bám sát nhiệm vụ chính trị gắn liền với thực tiễn hoạt động của Quỹ tín dụng. Thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức, sinh hoạt Đảng, giữ vững và phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, kỷ cương của Đảng và phát triển đảng viên nhiều hơn nữa trong thời gian tới.