Thứ ba, 19/03/2024

Đại hội Điểm Chi bộ ấp Tân Lập, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Vừa qua sáng ngày 17/6/2022, Chi bộ ấp Tân Lập vừa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đây cũng là đơn vị được Đảng ủy xã Tân Quy Tây chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các Chi bộ còn lại. Dự có lãnh đạo Thành ủy, Thường trực Đảng ủy các đồng chí Bí thư Chi bộ và đảng viên của Chi bộ.

Quang cảnh đại hội Chi bộ ấp Tân Lập, nhiệm kỳ 2022 - 2025
    Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ từ đó đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt. Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trên giao. Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm chú trọng, nhất là việc tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 02 quần chúng ưu tú tham gia học tập lớp cảm tình Đảng.
  Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: 100% đảng viên tham gia học tập, tiếp thu các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng; cuối năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; phấn đấu kết nạp đảng viên mới đạt chỉ tiêu trên giao. 100% đảng viên duy trì tốt việc giữ mối liên hệ và thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

Bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi ủy Chi bộ khóa mới ra mắt hứa hẹn
      Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 Chi ủy viên, Đồng chí Nguyễn Phước Hòa, tái đắc cử chức Bí thư chi bộ.