Thứ ba, 19/03/2024

Đại hội Chi bộ Y tế, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 28/6/2022, Chi bộ Y tế vừa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự có lãnh đạo Trung tâm Y tế Thành phố, Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phan Thanh Vũ, Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Ngô Văn Trinh.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ từ đó đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt. Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trên giao. Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm chú trọng, nhất là việc tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: 100% đảng viên tham gia học tập, tiếp thu các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng; cuối năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. 100% đảng viên duy trì tốt việc giữ mối liên hệ và thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Trong đợt dịch bùng phát năm 2021 tất cả Đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch.
Đại hội đã bầu ra Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đồng chí Lê Văn Hơn, được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đồng chí Dương Thanh Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.