Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Quy Tây tổ chức họp mặt ngày 8.3

Chiều ngày 08/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 khởi nghĩa hai Bà Trưng Đến dự có Đại diện Hội LHPN thành phố và cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ – Trưởng các đoàn thể và gần 60 dì, chị là Ủy viên Ban Chấp hành và hội viên sinh hoạt ở các chi, tổ hội của 3 ấp trên địa bàn xã về dự.

Đồng chí Ngô Văn Trinh, Phó Bí thư/Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Hội LHPN xã
Tại buổi họp mặt, các dì, chị hội viên của Hội, được xem Video clip ý nghĩa kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910-08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tuyên truyền pháp luật về Luật phòng chống bạo lực gia đình và Luật phòng chống tham nhũng. Qua đó làm nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên phụ nữ về công tác phòng chống bạo lực gia đình, nâng cao chất lượng thực hiện tiêu chí “không bạo lực gia đình” của Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”. Trả lời câu hỏi với chủ đề: Công tác Hội và phong trào Phụ nữ, Người Phụ nữ Việt Nam và phòng chống bạo lực gia đình.

Tại buổi sinh hoạt, Hội còn trao quyết định công nhận 01 Hội viên Danh dự đối với 01 đồng chí.