Thứ ba, 19/03/2024

Hội LHPN xã Tân Quy Tây triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đến cán bộ hội viên.

Ngày 21/6/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Quy Tây tổ chức hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 cho 30 dì chị là UV.BCH, chi trưởng, chi phó, tổ trưởng, tổ phó, hội viên nồng cốt.

Tại hội nghị các dì, chị được nghe triển khai các nội dung về tổng quan chung Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội (bổ sung sửa đổi). Ngoài ra, hội nghị còn triển khai các nội dung về nhiệm vụ của Hội gồm: hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; chú trọng giám sát, phản biện xã hội và vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hội nhập quốc tế…

Qua buổi triển khai giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ nắm được những cốt lỗi, những nội dung trọng tâm, chỉ tiêu cơ bản trong thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhằm góp phần thực hiện các nội dung mà Nghị quyết đề ra./.