TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
XÃ TÂN QUY TÂY
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ tư, 19/05/2021

Hội LHPN và Đoàn TNCSHCM xã Tân Quy Tây May và tặng khẩu trang vải cho người dân phòng dịch bệnh Covid-19

      Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc đeo khẩu trang phòng bệnh khi ra đường và nơi công cộng là rất cần thiết.
 

 
      Ngày 16/3/2020 Hội LHPN phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Tân Quy Tây ra mắt tổ may khẩu trang tặng phòng chống dịch bệnh với 11 chị em phụ nữ tham gia. Tính đến thời điểm này, tổ đã may trên 4.000 chiếc khẩu trang vải và trao tặng đến người dân, các chiến sĩ bộ đội biên phòng. Tổng kinh phí là 15 triệu đồng do Hội LHPN xã vận động mạnh thường quân tại địa phương hỗ trợ.
 

 
      Đây là hoạt động thiết thực nhằm tăng cưởng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, đặc biệt là chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
 

 
      Qua đó, kịp thời giải quyết phần nào tình trạng khan hiếm khẩu trang do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao, nhất là sau khi có văn bản của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng bắt đầu từ ngày 16/3 nhằm ngăn chặn khả năng lây nhiễm Covid-19./.
Bích Tiên

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét