Chủ nhật, 08/09/2024

UBND Xã Tân Quy Tây – Tổ chức Hoạt động Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Thực hiện kế hoạch số 181/KH-UBND ngày 10 tháng 5 năm 2024 của UBND Thành phố Sa Đéc và kế hoạch số 443/KH-UBND ngày 15 tháng 5 năm 2024 của UBND xã Tân Quy Tây về triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của địa phương đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em trên địa bàn xã. Được sự thống nhất của Đảng ủy xã, UBND xã Tân Quy Tây tổ chức hoạt động Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã với 21 phần quà được trao đến các em. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đồng chí đại diện ban, ngành, đoàn thể xã và ban nhân dân các Ấp.
Tại buổi hoạt động đã trao 10 phần quà của Ủy ban nhân dân Thành phố Sa Đéc với trị giá mỗi phần là tiền mặt 150.000 đồng và 11 phần quà của UBND xã Tân Quy Tây với trị giá mỗi phần là tiền mặt 100.000 đồng và 10 quyển tập, quà được trao tặng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Tổng kinh phí đợt trao tặng quà là 3.150.000 đồng.
Trong thời gian tới UBND xã Tân Quy Tây sẽ tiếp tục thực hiện công tác vận động sự chúng tay của xã hội, vận động nguồn lực từ quý mạnh thường quân để tiếp tục thực hiện các công tác chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.