Thứ sáu, 26/04/2024

Quân và dân chung tay xây dựng cầu nông thôn

Thực hiện công trình phần việc Tết quân dân năm 2024 trên địa bàn xã. Sáng ngày 09/05/2023, UBND xã Tân Quy Tây tổ chức đổ bê tông mặt cầu Ông Hộ 2 trên địa bàn ấp Tân Thành và Tân Lập.

Trên 100 dân quân tự vệ, công an thành phố Sa Đéc và xã Tân Quy Tây cùng các thành viên đội thi công cầu đường từ thiện xã và người dân tại địa phương cùng tham gia thi công mặt cầu.
Cầu Ông Hộ 2 được khởi công xây dựng vào cuối tháng 12/2022, quy mô thiết kế chiều dài 30m, chiều ngang thông xe 3,5m, tải trọng 2,5 tấn với tổng dự toán kinh phí xây dựng trên 500 triệu đồng từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Dự kiến cầu sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong khoảng một tháng tới.
Bên cạnh giúp cho công trình sớm hoàn thành đưa vào sử dụng, hoạt động còn nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa Quân và Dân, huy động sức dân và quân vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.