CÔNG DÂN "NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI" MỘT HÀNH ĐỘNG ĐẸP CẦN ĐƯỢC LAN TỎA

Chiều ngày 07/4/2023 tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ Ủy ban nhân dân xã Tân Quy Tây, Cô Lâm Ánh Nguyệt, ngụ số 04 ấp Tân Lợi, xã Tân Quy Tây đến để làm thủ tục hành chính trong lúc chờ công chức chuyên môn giải quyết hồ sơ cô phát hiện và có nhặt được số tiền 2.500.000đ và sau đó cô đã báo và nộp lại cho UBND xã Tân Quy Tây. Sau khi tiếp nhận số tiền trên UBND xã đã chỉ đạo Công an xã trích xuất camera tại bộ phận 01 cửa để xác định người làm rơi và trao trả lại , qua trích xuất camera đã xác định số tiền trên của chị Hải Yến, nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội thành phố đã đánh rơi để lại. Chị Lê Thị Thanh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt chị Hải Yến đã cám ơn cô Nguyệt và nhận thay số tiền đánh rơi. Đây là một hành động đẹp đáng để biểu dương và lan tỏa trong cộng đồng./.

Số tiền cô Lâm Ánh Nguyệt nhặt được tại bộ phận 01 cửa UBND xã Tân Quy Tây

Chị Lê Thị Thanh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN xã đại diện Chị Hải Yến nhận lại số tiền đánh rơi