Thứ năm, 25/04/2024

Hội đồng nhân dân xã Tân Quy Tây, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND xã

Ngày 27/5/2022, Hội đồng nhân dân xã tổ chức Kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Kỳ họp có đồng chí Lê Văn Vân - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy - P. Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy,các đồng chí lãnh đạo địa phương và 25/25 Đại biểu Hội đồng nhân dân xã cùng tham dự.
    Kỳ họp cũng đã thống nhất việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Lâm Khắc Việt,  và PCT.UBND xã đối với Bà Trần Thị Kim Hồng, do nhận nhiệm vụ mới tại UBND Thành phố.
     Tặng hoa và quà cho 2 đồng chí Nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã Tân Quy Tây
Kỳ họp đã thông qua Tờ trình của Hội đồng nhân dân xã về việc giới thiệu ông Phan Thanh Vũ, Bí thư Đảng ủy ứng cử giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với 25/25 phiếu, đạt tỷ lệ 100%.
Ủy ban nhân dân xã thông qua tờ trình về việc giới thiệu đại biểu ứng cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với tinh thần dân chủ, trung thực và khách quan, ông Hồ Văn Thông - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ/ Công chức Văn phòng - Thống kê xã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với 25/25 số phiếu bầu, đạt tỷ lệ 100%.
Tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã Tân Quy Tây, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Phan Thanh Vũ – Chủ tịch UBND xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 xin hứa: Trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ, Đoàn kết cùng với tập thể Đảng ủy, UBND  xã Tân Quy Tây tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.