Loading.
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Tân Quy Tây   
Nội dung chi tiết
Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Ngày đăng:11/04/2017 13:32

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Trinh đã chúc mừng đảng viên vinh dự được trao tặng 45 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ.

        Ngày 10/04/2017, Đảng ủy xã Tân Quy Tây tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2017 cho đồng chí Huỳnh Văn Anh, đảng viên Chi bộ ấp Tân Thành. Đến dự trao huy hiệu Đảng có đồng chí Ngô Văn Trinh – Phó Bí thư thường trực/Chủ tịch HĐND xã, Bí thư chi bộ ấp Tân Thành và cùng tất cả đảng viên chi bộ. Tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã thông qua quyết định tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí nhận huy hiệu đảng phát biểu ý kiến: với vai trò là một đảng viên lão thành cách mạng, bản thân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, động viên các đảng viên trẻ cố gắng phấn đấu nổ lực để đóng góp cho địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu mà nhà nước trao tặng là xã anh hùng và là xã nông thôn mới.

 

Đồng chí Ngô Văn Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho đồng chí Huỳnh Văn Anh

 

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Trinh đã chúc mừng đảng viên vinh dự được trao tặng 45 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ. Đồng thời cũng mong muốn đồng chí Huỳnh Văn Anh tiếp tục có những ý kiến đóng góp xây dựng cho Chi bộ, Đảng bộ xã Tân Quy Tây hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Bích Tiên

Tin liên quan khác:

VIDEO TP.SA ĐÉC


ĐỊA CHÍNH XÂY DỰNG

TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN

TƯ PHÁP HỘ TỊCH

VĂN HOÁ XÃ HỘI

TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ

LOGO DOANH NGHIỆP

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang Online: 24
Tổng số lượt truy cập: 16958