Loading.
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Tân Quy Tây   
Nội dung chi tiết
Chi bộ Cơ quan tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng:19/10/2018 14:53

Ngày 17/10/2018, Chi bộ Cơ quan thuộc Đảng bộ xã Tân Quy Tây tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

      Ngày 17/10/2018, Chi bộ Cơ quan thuộc Đảng bộ xã Tân Quy Tây tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Văn Trinh - P.BT Thường trực/Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc kết nạp 02 quần chúng ưu tú Trần Khoa và Phan Việt Nữ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

      Sau khi nhận Quyết định, 02 đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

 

 

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng và mong muốn 02 đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí nêu rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, kiềm cặp đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

      Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển đảng của Chi bộ Cơ quan nói riêng và của Đảng bộ xã Tân Quy Tây nói chung. Tính đến thời điểm này, số đảng viên được phát triển trong năm 2018 là 04 đồng chí, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ là 166 đồng chí.


Tác giả: Bích Tiên

Tin liên quan khác:

VIDEO TP.SA ĐÉC


ĐỊA CHÍNH XÂY DỰNG

TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN

TƯ PHÁP HỘ TỊCH

VĂN HOÁ XÃ HỘI

TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ

LOGO DOANH NGHIỆP

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Đang Online: 45
Tổng số lượt truy cập: 16958